Share

Đặc điểm nhận diện xe đạp thể thao chính hãng của Sava

Đặc điểm nhận diện xe đạp thể thao chính hãng của Sava

Xe đạp thể thao chính hãng có lẽ là sự lựa chọn an toàn người sử dụng trong thời buổi hàng giả, hàng nhái, hàng dựng, hàng lắp ráp nhiều như hiện nay. Những năm gần đây, việc mua xe đạp thể thao đã ngày càng phổ biến và chiếm được sự quan tâm không chỉ của giới trẻ mà còn cả những người trung tuổi, người già.

Trong bối cảnh đó, xe đạp thể thao Sava ra đời mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Cũng kể từ khi có mặt trên thị trường, xe đạp thể thao chính hãng của Sava đã chiếm được sự tin tưởng ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng.

Cũng chính vì nhận được sự ủng hộ của nhiều người tiêu dùng nên nhiều cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái đã làm giả xe đạp thể thao Sava nhằm thu lợi bất chính. Để giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng giả và hàng nhái, cửa hàng xe đạp Thái Dương với tư cách là đại lý cấp 1 của hãng sẽ đưa ra những tiêu chí nhận diện xe dap the thao chinh hang Sava để các bạn chọn được sản phẩm chính hãng cho mình.

Đặc điểm nhận diện xe đạp thể thao chính hãng của Sava

Sava là một trong những thương hiệu xe đạp thể thao danh tiếng của Đức với những sản phẩm chất lượng. Nhận diện xe đạp thể thao chính hãng Sava không phải là điều quá khó nếu các bạn chú ý đến một số đặc điểm sau.

Đặc điểm nhận diện xe đạp thể thao chính hãng của Sava
Đặc điểm nhận diện xe đạp thể thao chính hãng của Sava

Thiết kế của xe đạp thể thao chính hãng Sava

Thiết kế của xe đạp thể thao Sava bao giờ cũng thanh mảnh. Khung xe đạp thể thao chính hãng Sava được làm từ 3 chất liệu chính là khung nhôm, Carbon và titan cao cấp. Khung xe được thiết kế chắc chắn, cứng, bền, nhẹ, đảm bảo được độ cân bằng và an toàn khi sử dụng.

Khung xe đạp thể thao chính hãng của Sava có nước sơn cực sáng và bền màu còn những chiếc xe hàng nhái thì nước sơn dễ bị bong tróc, quý anh chị chỉ cần cọ vào khung là sơn có thể bị bong ra, đồng thời hàng nhái có khung xe nặng hơn.

Về yên, pô tăng, ghi đông của xe đạp thể thao chính hãng của SAVA sẽ được in logo của hãng, còn hàng nhái sẽ không có logo hoặc nếu được in logo thì logo  đó cũng rất mờ, dễ dàng bị bong sơn. Mã vạch của xe đạp thể thao chính hãng được dán ở giảm cóc trước có ghi cả số khung in laser chìm dưới gầm khung hoặc phía trước khung.

Màu sắc và phụ kiện đi kèm xe

Không chỉ là nước sơn mịn và khó bong mà màu sắc của cũng đa dạng với nhiều màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn. Các mẫu xe đạp thể thao chính hãng Sava thường có lớp sơn nhìn khá “chất”. “Chất” ở đây được hiểu là sơn láng mịn, khó bong, có phủ tĩnh điện. Trên khung xe có logo Sava được phun sơn bền, bóng, khó phai.

Ngoài ra, một chiếc xe đạp thể thao cao cấp chính hãng của Sava sẽ có đầy đủ những phụ kiện đi kèm như gọng bình đựng nước, chân chống, đèn hậu,… để tạo sự thuận lợi nhất cho người điều khiển xe. Còn với hàng nhái thì phụ kiện đi kèm không đầy đủ thậm chí là không có. Bởi thế quý khách hàng khi mua xe đạp thể thao Sava cần chú ý cả phần phụ kiện.

Các mẫu xe đạp thể thao chính hãng Sava
Các mẫu xe đạp thể thao chính hãng Sava

Chế độ bảo hành

Tất nhiên, một chiếc xe đạp chính hãng luôn có chế độ bảo hành tốt. Chế độ bảo hành sẽ là 12 tháng hoặc 24 tháng tùy theo từng sản phẩm. Giấy tờ bảo hành cũng được viết và ký đầy đủ. Riêng với sản phẩm xe đạp thể thao chính hãng của Sava, các bạn sẽ được hưởng bảo hành khung xe 5 năm và bộ truyền động 1 năm.

Khâu bảo hành của hàng nhái chắc chắn sẽ không được chi tiết và thậm chí giấy tờ không được viết đầy đủ. Khi mua xe đạp, các bạn cũng có thể căn cứ vào yếu tố này để xác định đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Thái Dương – Địa chỉ tin cậy mua xe đạp thể thao chính hãng Sava

Đến với cửa hàng xe đạp thể thao Thái Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất về xe đạp thể thao chính hãng của SAVA và nhiều hãng xe đạp khác cũng như được đảm bảo và an tâm về chất lượng sản phẩm.

Trên đây là một số đặc điểm nhận diện xe đạp thể thao chính hãng của hãng xe đạp Sava mà các bạn có thể tham khảo. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0908835166 để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm: Đâu là cửa hàng xe đạp thể thao khung Carbon uy tín tại Hà Nội?

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK