Share

Địa chỉ bán xe đạp thể thao Đài Loan chất lượng cao giá tốt

Địa chỉ bán xe đạp thể thao Đài Loan chất lượng cao giá tốt

Xe đạp thể thao Đài Loan là loại xe đạp thể thao khá phổ biến hiện nay bởi chất lượng ổn và giá thành phù hợp với tài chính của nhiều người tiêu dùng. Xe đạp thể thao Đài Loan cũng không phải là khó mua khi mà có rất nhiều hãng xe dap the thao Dai Loan trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, để mua xe đạp thể thao thì dễ nhưng mua chiếc xe chất lượng với mức giá hợp lý thì chắc chắn không dễ. Tiêu chí quyết định chiếc xe bạn mua có chất lượng hay không đó là các bạn cần tìm được địa chỉ bán xe đạp thể thao Đài Loan chất lượng, uy tín và đảm bảo.

Địa chỉ bán xe đạp thể thao Đài Loan chất lượng cao giá tốt

Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, một trong những địa chỉ bán xe đạp thể thao Đài Loan chất lượng cao, giá tốt trên toàn quốc hiện nay đó là cửa hàng xe đạp Thái Dương tại địa chỉ 192 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Đọc đến đây chắc hẳn nhiều bạn sẽ bỏ qua cửa hàng xe đạp này bởi địa chỉ tại Hà Nội. Tuy nhiên, bỏ qua là các bạn đã bỏ qua một địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng đó.

Điều quan trọng hơn cả đó là khoảng cách địa lý không phải là vấn đề. Dù ở bất cứ đâu trên dải đất hình chữ S này các bạn cũng đều có thể mua xe đạp thể thao Đài Loan, xe đạp thể thao Đức hay xe đạp trẻ em, xe đạp mini tại cửa hàng xe đạp Thái Dương bởi cửa hàng có giao hàng và hỗ trợ phí giao hàng trên toàn quốc.

Địa chỉ bán xe đạp thể thao Đài Loan chất lượng cao giá tốt
Địa chỉ bán xe đạp thể thao Đài Loan chất lượng cao giá tốt

Ngoài hỗ trợ phí vận chuyển, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm, mẫu xe mà mình yêu thích trên trang Web của cửa hàng và sau đó nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho bạn. Nếu trong quá trình sử dụng, bạn gặp vấn đề trục trặc về kỹ thuật Thái Dương có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cho bạn. Bạn cần bảo hành sản phẩm, chúng tôi Thái Dương gửi đồ bảo hành đến tận nơi cho bạn.

Nói về chất lượng sản phẩm, các sản phẩm xe đạp thể thao của cửa hàng xe đạp Thái Dương không chỉ riêng xe đạp thể thao Đài Loan đều có chất lượng đảm bảo, có hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của hãng đề ra. Các sản phẩm đều được bảo hành dài hạn với thời gian khung xe 5 năm và bộ truyền động 1 năm. Ngoài ra, Thái Dương tặng thêm 1 năm bảo dưỡng xe miễn phí tại cửa hàng.

Các loại xe đạp thể thao Đài Loan tại cửa hàng Thái Dương

Hiện tại, cửa hàng xe đạp Thái Dương có rất nhiều sản phẩm xe đạp thể thao Đài Loan từ xe đạp địa hình cho đến xe đạp đua, xe đạp Touring, xe đạp Hybrid từ mức giá rẻ cho đến tầm trung và cao cấp. Các mức giá sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng và đại đa số người tiêu dùng tại Việt Nam.

Các loại xe đạp thể thao Đài Loan tại cửa hàng Thái Dương
Các loại xe đạp thể thao Đài Loan tại cửa hàng Thái Dương

Với số tiền khoảng hơn 2 triệu đồng, các bạn cũng có thể sở hữu một chiếc xe đạp thể thao Đài Loan là hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo, có bảo hành đầy đủ như: xe đạp địa hình Fascino FS226, FS326, FS224,…

Ngoài ra, cửa hàng còn có các sản phẩm chất lượng khác như: xe đạp địa hình Life LCK 26, Life L37.5, Life L38.3, xe đạp đua Life Super 568, Life Super 33, xe đạp Hybrid Life HBR 66,.. Rất nhiều loại xe với các mức giá khác nhau để các bạn thoải mái lựa chọn.

Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu mua xe đạp thể thao Đài Loan nhưng chưa biết đâu là địa chỉ bán xe đạp thể thao Đài Loan chất lượng, uy tín và đảm bảo thì hãy đến cửa hàng xe đạp Thái Dương.

Thái Dương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất hiện nay.

Tham khảo thêm: Bảng giá xe đạp thể thao Life mới nhất tháng 10/2018

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK