Share

Giới thiệu

Giới thiệu

Năm 1817 chiếc xe đạp đầu tiên trên thế giới được phát minh bởi nam tước người Đức – Baron von Drais. Và đến năm 1840 thì một người Scotland tên là Maxcmilian đã phát minh cải tiến để hoàn thiện hơn. Nhưng cái tên xe đạp (Bicycle) lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1865 bởi một người Pháp ông tên là Lalemen.

Qua thời gian phát triển cùng với nhu cầu thực tế chiếc xe được phân chia thành các chủng loại khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau như: xe đạp địa hình, xe đạp đua, xe đạp touring, xe đạp mini, xe đạp fixed gear…

Chuyên trang xedapdiahinh.org viết về Xe đạp địa hình để bạn có sự nhìn nhận sâu sắc hơn về chiếc xe bạn đã đang và sẽ sử dụng.

Xe đạp địa hình – Theo đúng nghĩa của tên xe được thiết kế để chạy trên mọi địa hình dù là đường bằng phẳng hay đường đồi núi gồ gề. Để nhận dạng của chiếc xe này là khung sườn thiết kế chắc chắn, có giảm xóc trước một số mẫu có thêm giảm xóc giữa khung, lốp to gai lớn, đặc biệt bộ truyền động được thiết kế số cơ cấu thay đổi tốc độ, thay đổi lực đạp khi tăng tốc hay vượt dốc theo ý người điều khiển một các nhanh nhất.
     Qua thời gian chiếc xe đạp địa hình được nâng cấp lên tầng cao mới về chất lượng từ khung thép, khung nhôm, carbon hay cao cấp như titan. Phụ kiện cao cấp của các hãng cũng như kiểu dáng, màu sắc để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
     Nếu bạn chọn xe đạp là công cụ để tập luyện thể thao thì nên bắt đầu chọn một chiếc xe đạp địa hình bởi nó sẽ đáp ứng được toàn diện về sự vận động của các cơ để bạn có sức khỏe tốt nhất.

* Trụ sở chính: Trung tâm thương mại xedapdiahinh.org

Add: Số 47 Đinh Điền, P.Lam Sơn, TP. Hưng Yên.

Website: http://xedapdiahinh.org

Email: xedapthaiduong@gmail.com

* Văn phòng Hà Nội: Showroom xedapdiahinh.org

Add: 21C Vĩnh Tuy, Hòa Bình Green City, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Tel: 0908835166

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK