Share

Mua xe đạp địa hình nên chọn hãng nào?

Mua xe đạp địa hình nên chọn hãng nào?

Khi mua mua xe đạp địa hình chắc chắn ai cũng sẽ hoang mang và bối rối không biết nên chọn chiếc nào vì thị trường xe đạp địa hình hiện nay có quá nhiều mẫu mã, chất lượng, giá cả và hãng sản xuất. Vậy mua xe đạp địa hình nên chọn hãng nào?

Để chọn được chiếc xe đạp địa hình ưng ý cho mình thì ngoài việc tìm hiểu mua xe đạp địa hình nên chọn hãng nào thì các bạn cũng cần tìm hiểu đến một vài yếu tố khác như thiết kế của xe, chất lượng xe, giá cả,… tổng hợp các yếu tố trên mới có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Mua xe đạp địa hình cũng cần xem thiết kế của xe

Các mẫu xe đạp địa hình trên thị trường hiện nay đều có chung một ưu điểm đó là thiết kế hiện đại, dễ sử dụng. Với những chiếc xe đạp địa hình cao cấp thì chúng được thiết kế tối ưu hơn về các sắp xếp các thiết bị, phụ kiện một cách khoa học hơn hoặc phụ tùng cao cấp hơn nhằm hỗ trợ tối đa cho người sử dụng khi lái xe.

Mua xe đạp địa hình nên chọn hãng nào?
Mua xe đạp địa hình nên chọn hãng nào?

Chất lượng và giá cả sản phẩm

Chất lượng và giá cả luôn luôn là 2 yếu tố đi đôi với nhau. Chất lượng sản phẩm luôn luôn tương ứng với giá thành sản phẩm. Chắc chắn một điều rằng bạn không thể mua một chiếc xe có khung bằng sợi Carbon với giá vài triệu đồng đó là điều đương nhiên bởi các xe đạp địa hình khung carbon là ở phân khúc giá cao cấp.

Nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc xe giá rẻ hoặc mức giá vừa phải thì có thể xem xét đến một số sản phẩm xe đạp địa hình khung nhôm hoặc khung thép (khoảng 3-10 triệu đồng). Phân khúc này có rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn. Ở mức giá cao hơn sẽ có các mẫu xe làm từ hợp kim nhôm cao cấp với công nghệ chế tạo hiện đại hoặc khung xe bằng sợi Carbon.

Xem các mẫu xe đạp địa hình hot nhất hiện nay tại http://dailyxedap.vn/muc-san-pham/xe-dap-dia-hinh/

Mua xe đạp địa hình nên chọn hãng nào?

Bên cạnh chất lượng thì thương hiệu cũng là yếu tố ảnh hưởng phần nào đó đến giá thành sản phẩm. Những chiếc xe đạp địa hình của các thương hiệu lớn, danh tiếng thường xe có giá cao hơn so với các sản phẩm có cùng cấu hình của một thương hiệu còn non trẻ. Vì thế, việc chọn mua xe đạp địa hình nên chọn hãng nào cũng là vấn đề cần cân nhắc.

Xe đạp địa hình Sava
Xe đạp địa hình Sava

Nếu chỉ tính các thương hiệu xe đạp nhập khẩu đang có mặt tại thị trường xe đạp Việt Nam thì chúng ta có thể kể đến một số thương hiệu danh tiếng như xe đạp địa hình Sava, Life, Fascino, Papylus,… Chúng tôi chắc chắn là những thương hiệu xe đạp này đã không quá xa lạ với đông đảo bạn đọc. Xét tổng thể thì mỗi sản phẩm xe đạp địa hình của các hãng xe đạp này đều có những ưu điểm nổi trội riêng.

Đặt 4 thương hiệu xe đạp nhập khẩu danh tiếng này lên bàn cân và xét trên thực tế đánh giá của người dùng trong thời gian vừa qua tại Việt Nam thì Sava và Life là 2 sự lựa chọn được ưu tiên nhiều hơn cả. Hãy dành sự ưu tiên cho Sava nếu bạn muốn mua một chiếc xe đạp thực sự đẳng cấp và chất lượng. Có lẽ các mẫu xe đạp địa hình của Sava thường có khung xe bằng hợp kim nhôm hoặc sợi Carbon.

Xe đạp địa hình Life
Xe đạp địa hình Life

Sở dĩ xe đạp địa hình của Sava được ưu tiên nhiều hơn bởi chất lượng của xe đạp Sava nhỉnh hơn so với 3 hãng xe đạp còn lại. Ngoài ra, Sava cũng là thương hiệu lớn trên thế giới đến từ Đức đã nổi danh thế giới nhiều năm nay. Nếu với Sava, bạn không chọn được mẫu xe nào ưng ý thì có thể tham khảo đến các mẫu xe đạp địa hình của Life, Papylus hay Fascino cũng đều là những sự lựa chọn tốt.

Điểm chung của 3 thương hiệu xe đạp kể sau này nổi bật với những sản phẩm xe đạp địa hình tầm giá rẻ và tầm trung rất thích hợp với thu nhập chung của đại đa số người dân Việt nam hiện nay. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo những sản phẩm của các hãng xe đạp này để chọn mua xe đạp địa hình chất lượng và phù hợp nhất với mình.

Qua những thông tin trên đây chắc chắc các bạn đã có câu trả lời cho mình cho câu hỏi “Mua xe đạp địa hình nên chọn hãng nào”. Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về vấn đề này xin vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0908835166 hoặc nhấp vào ô chat dưới đây để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về xe đạp địa hình

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK