Share

Xe đạp thể thao giá bao nhiêu hiện nay?

Xe đạp thể thao giá bao nhiêu hiện nay?

“Xe đạp thể thao giá bao nhiêu” là thắc mắc của nhiều bạn khi muốn mua xe đạp thể thao bởi thị trường xe đạp có nhiều mẫu xe với nhiều mức giá khác nhau. Đúng như vậy, hiện tại, xe đạp thể thao được biết đến với nhiều loại xe và nhiều mức giá khác nhau để các bạn lựa chọn. Vậy xe dap the thao gia bao nhieu?

Xe đạp thể thao giá bao nhiêu hiện nay?

Xe đạp thể thao hiện nay có nhiều loại khác nhau trong đó có xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp Touring, xe đạp Hybrid,… Cũng vì vậy mà xe đạp thể thao giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại xe đạp thể thao bạn chọn mua là loại nào trong số các loại xe đạp thể thao đang có trên thị trường hiện nay.

Mỗi loại xe đạp thể thao này đều có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá xe đạp thể thao nói chung đều phân theo 3 phân khúc cụ thể là giá rẻ, giá tầm trung và cao cấp.

Xe đạp thể thao giá bao nhiêu hiện nay?
Xe đạp thể thao giá bao nhiêu hiện nay?

Cụ thể như sau:

Xe đạp đua

Xe đạp đua là loại xe đạp thể thao có mức giá cao hơn cả so với các loại xe đạp thể thao còn lại. Giá xe đạp đua hiện thời có các phân khúc như sau:

  • Xe đạp đua giá rẻ: Xe đạp thể thao đua giá rẻ có giá dao động từ 5,5 – 10 triệu đồng.
  • Xe đạp đua giá tầm trung thường dao động trong khoảng từ 10-20 triệu.
  • Xe đạp đua cao cấp có giá 20 triệu đồng đổ lên và thường có phần khung xe bằng hợp kim nhôm cao cấp hoặc sợi Carbon.

Hiện tại, các sản phẩm xe đạp đua giá rẻ cũng đều có khung xe bằng hợp kim nhôm để đảm bảo trọng lượng nhẹ. Vì thế, phân khúc giá của xe đạp đua có phần cao hơn so với xe đạp địa hình và các loại xe đạp thể thao khác.

Xe đạp địa hình

Trong số các loại xe đạp thể thao thì xe đạp địa hình có lẽ là loại xe có mức giá mềm hơn cả. Các sản phẩm xe đạp địa hình không đòi hỏi trọng lượng nhẹ như xe đạp đua nên xe đạp địa hình giá rẻ thường có khung xe bằng hợp kim thép. Loại vật liệu này mang đến độ bền cao và giá cũng mềm hơn so với khung nhôm và khung Carbon. Phân khúc giá xe đạp địa hình như sau:

  • Xe đạp địa hình giá rẻ có giá dao động từ 2,5 – 5 triệu đồng.
  • Xe đạp địa hình giá tầm trung dao động từ 5-10 triệu đồng.
  • Xe đạp địa hình cao cấp có giá dao động từ 10 triệu đồng trở lên. Hiện nay, chiếc xe đạp đạp địa hình đắt tiền nhất dành cho sản phẩm khung xe bằng Titan có giá trên 60 triệu đồng.
Thái Dương – Cửa hàng bán xe đạp uy tín chất lượng tại Hà Nội

Xe đạp Touring

Xe đạp Touring và xe đạp Hybrid có mức giá gần bằng nhau. Đây đều là dòng xe lai giữa xe đạp đua và xe đạp địa hình thích hợp cho việc di chuyển đường dài. Xét về thiết kế và cấu hình thì chúng khác nhau không quá nhiều. Hiện tại, sản phẩm xe đạp thể thao này được phân khúc giá như sau:

  • Xe đạp Touring giá rẻ có giá dao động từ 3,5 – 8 triệu đồng.
  • Xe đạp Touring giá tầm trung dao động từ 8-15 triệu đồng.
  • Xe đạp Touring giá cao cấp có giá trên 15 triệu đồng.

Các phân khúc giá xe đạp thể thao hiện tại phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng tại Việt Nam. Dù bạn có thu nhập bình thường cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc xe đạp thể thao giá rẻ. Nếu có điều kiện tài chính hơn, các bạn có thể chọn cho mình các mẫu xe đạp thể thao cao cấp.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc xe đạp thể thao giá bao nhiêu mà các bạn có thể tham khảo khi muốn mua xe đạp thể thao. Ngoài ra, khi chọn mua xe đạp thể thao, các bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ bán xe đạp uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm về xe đạp thể thao giá bao nhiêu cũng như tư vấn mua xe đạp thể thao, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0908835166 hoặc nhấp vào ô chat dưới đây để được hỗ trợ trực tuyến và miễn phí.

Tham khảo thêm: Tư vấn: Xe đạp thể thao mua ở đâu?

Replies: / Share:

You might also like …

BÌNH LUẬN

Bình luận bằng FACEBOOK